Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay các sự cố liên quan đến dữ liệu, các kiểu tấn công liên quan đến máy tính càng ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng từ tấn công DoS, xâm nhập trái phép website,database đến ăn cắp dữ liệu, gửi email nặc danh tống tiền hay bôi nhọ đều có thể liên quan đến hệ thống máy tính hoặc mạng internet

  • Công ty các bạn bị gởi email/tin nhắn nặc danh khủng bố và các bạn muốn biết ai là thủ phạm ?
  • Công ty các bạn bị DOS và các bạn muốn biết tin tặc ở đâu gây ra ?
  • Website bị deface, hệ thống công ty bị xâm nhập và bạn muốn tìm ra ai là thủ phạm ?
  • Thông tin, dữ liệu nhạy cảm trong công ty bị tiết lộ ra ngoài mà bạn không biết nguyên nhân tại sao ?

Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào liên quan đến hệ thống của công ty các bạn có thể liên hệ trực tiếp Công ty ITAS qua điện thoại +84-8-38931952 hoặc email : infosec@itas.vn .Các chuyên gia của ITAS sẽ tư vấn các biện pháp để khắc phục và tìm ra nguyên nhân của sự cố.
Công ty ITAS cung cấp dịch vụ kiểm tra và phân tích máy tính để thu thập các chứng cớ và tìm hiểu nguyên nhân,nguồn gốc của các sự việc đã xảy ra trong các cuộc tấn công mạng hoặc các vấn đề liên quan đến mạng.
Các chuyên gia của ITAS đã vinh dự nhận bằng khen của Ban Giám Đốc CA TPHCM về thành tích truy tìm tội phạm trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.
Công ty ITAS đã thực hiện thành công dịch vụ kiểm tra và phân tích máy tính với nhiều khách hàng như Legend Hotel, Công ty ICV, Công ty II-VI, CCTY TPHCM….