TIN TỨC

iTas Thông báo thay đổi địa chỉ

Chúng tôi luôn hy vọng và tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa Quý đối tác, khách hàng và Công ty ITAS ngày càng gắn bó và phát triển.
Công ty ITAS mong muốn tiếp tục mang đến cho Quý Đối tác, khách hàng sự hài lòng, tin cậy và những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Kính thưa Quý đối tác và khách hàng, từ ngày 10/01/2013 Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ thông tin ITAS chính thức chuyển trụ sở công ty từ 459A Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận tới địa chỉ 24 Đặng Thai Mai, phường 7, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Các thông tin khác của Công ty cũng như quyền và nghĩa vụ của Công ty không thay đổi.
Kính mong quý đối tác, khách hàng, các đơn vị vui lòng sử dụng và thể hiện thông tin mới của Công ty trong các văn bản giao dịch với Công ty.

Công ty ITAS hỗ trợ miễn phí các đơn vị trong việc kiểm tra bảo mật

Hiện nay, vấn đề an ninh mạng đang diễn biến ngày càng phức tạp, ngày càng có nhiều các cuộc tấn công vào hệ thống mạng đặc biệt là vào các hệ thống của các cơ quan nhà nước (vụ một số tin tặc Trung Quốc tấn công và thay đổi giao diện trang web Việt Nam,…), các tổ chức tài chính (Google, tổ chức IMF, …). Động cơ của các tin tặc chuyển dần sang trục lợi và phá hoại. Nguy hiểm hơn cách thức tấn công của các tin tặc ngày càng tinh vi và có tổ chức hơn.

Ở Việt Nam hiện nay, vấn đề an ninh mạng ở một số doanh nghiệp và ngay cả ở một số cơ quan, tổ chức nhà nước vẫn chưa được xem trọng dẫn đến tin tặc có thể lợi dụng lỗ hổng để khai thác vào hệ thống nhằm đánh cắp thông tin, thực hiện các hành vi phá hoại (Như vụ hàng trăm website Việt Nam bị tin tặc Trung Quốc tấn công, thay đổi giao diện).

Bởi vậy, việc kiểm tra phát hiện các điểm yếu và từ đó có các biện pháp gia cố, bảo mật cho hệ thống có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bảo vệ thông tin, bảo vệ sự hoạt động bình thường của trang web, của hệ thống mạng.

Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc phát hiện các lỗ hổng và bảo mật hệ thống mạng, công ty ITAS hiện cung cấp các dịch vụ kiểm tra bảo mật hệ thống website, mạng, mã nguồn và xử lý sự cố an ninh mạng.

Trong thời gian từ 1/6/2011 đến 30/9/2011, để hỗ trợ các trang web của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước bị tin tặc Trung Quốc tấn công. Công ty ITAS sẽ hỗ trợ miễn phí dịch vụ: Kiểm tra bảo mật mã nguồn. Gói kiểm tra bảo mật mã nguồn sẽ cung cấp bảng phân tích các lỗ hổng (nếu có) nằm trong mã nguồn của trang web từ đó giúp cho lập trình viên xác định và sửa chữa lỗi một cách dễ dàng.

Chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ địa chỉ mail: info@itas.vn hoặc số điện thoại: 38931952

Công ty ITAS giúp truy tìm thành công nhóm đối tượng lừa đảo qua mạng

Vừa qua, công ty cổ phần dịch vụ công nghệ thông tin ITAS đã phối hợp CATP Hồ Chí Minh, CATP Đà Nẵng và CA tỉnh Quảng Trị vừa khám phá một nhóm đối tượng lập trang web giả mạo, “dụ” người dùng internet để lừa đảo. Đây là lần đầu tiên loại tội phạm này được đưa ra ánh sáng.

Cách thức của đối tượng này là lập ra hàng loạt các trang web giả mạo trang web có đăng nhập. Khi người dùng đăng nhập vào các trang web này thì tên truy cập và mật khẩu sẽ bị lấy cắp. Ngoài ra, tin tặc này còn bán những trang web giả mạo này cho một số đối tượng lừa đảo khác. Sau khi có tài khoản và mật khẩu của nạn nhân, hacker tiếp tục giả làm như nạn nhân nhờ những người có tên trong danh sách bạn bè mua thẻ cào điện thoại hoặc bằng nhiều hình thức khác nhằm để lừa đảo, moi tiền người khác.

Những thủ đoạn lừa đảo này tuy không mới nhưng đã xảy ra trong một thời gian dài, nhiều người dễ mắc phải. Để hạn chế đến mức thấp nhất, ông Phạm Kiên Cường, giám đốc Công ty ITAS khuyến cáo: người sử dụng Internet khi nhận bất cứ thông tin gì quan trọng qua chat, e-mail thì nên cẩn trọng xác minh ngược lại (bằng điện thoại hay những cách thông thường khác), nhất là chuyện vay mượn tiền bạc… Hơn nữa, khi nhận những đường link thì người dùng nên copy ra máy và kiểm tra lại địa chỉ người gửi, tránh vội vàng click vào, nhất là đường link liên quan đến tài khoản, thông tin cá nhân, ngân hàng, thẻ tín dụng…

(Chi tiết: http://www.congan.com.vn/?mod=detnews&catid=708&p=&id=322936)

Tham gia hội thảo an toàn thông tin

Một trong những họat động nổi bật , được sự quan tâm và mong đợi nhất của trong nhgành công nghê thông tin truyền thông Việt Nam của năm 2010 đó là Chương trình sự kiện “ Ngày an tòan thông tin Việt Nam 2010” Do Hiệp hội An tòan thông tin VN (gọi tắt là VNISA) phối hợp với Trung tâm Ứng cứu Máy tính Khẩn cấp Việt Nam (VNCERT) tổ chức dưới sự bảo trợ của các cơ quan chính phủ và cơ quan truyền thông.

Đây là một sự kiện thường niên được tổ chức vào ngày 16,17, v à18 tháng 10 năm 2010 t ại khách sạn New Word 76, L ê Lai, Quận 1 Tp Hồ Chí Minh. Với chủ đề “ Quy họach an tòan thông tin số quốc gia – Con đường phía trước” sẽ thể hiện chủ trương và quyết tâm của nhà nước trong việc đấy mạnh nghiên cứu và ứng dụng CNTT nói chung và an toàn thông tin nói riêng. và đó còn là cơ hội tiếp cận, chia sẻ những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất trong lĩnh vực an toàn thông tin; đồng thời là cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu thông tin, quảng bá hình ảnh của các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực ATTT…

Sự kiện năm nay thu hút sự quan tâm của nhiều nhà lãnh đạo chính quyền, các tổ chức, các cơ quan truyền thông ,cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, trong đó có công ty cổ phần dịch vụ công nghệ thông tin ITAS và đặc biệt là sự tham gia của các nhà cung cấp giải pháp, công nghệ hàng đầu như Cisco, Oracle, HP, Check Point, Trend Micro, Astaro, Kaspersky, Vietinbank…và các công ty bạn đến từ Israel.

ITAS nhận bằng khen của công an TP Hồ Chí Minh

Công ty ITAS vinh dự được công an TP Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen vì đạt thành tích trong việc hỗ trợ và truy tìm tội phạm công nghệ cao trong phong trào “Bảo vệ An ninh Tổ Quốc”.